“Khám phá bí quyết trang điểm Marmoreal – bí mật của cô nàng sành sõi”

Marmoreal – phong cách trang điểm đầy thách thức dành cho những cô nàng sành điệu nhất.


Trang điểm cẩm thạch – Vẻ đẹp lấp lánh và kỳ ảo

“Marble” trong tiếng Hy Lạp mang ý nghĩa “đá sáng chói” và “phát ra ánh sáng”. Vẻ đẹp của đá cẩm thạch nằm ở những đường vân đá biến ảo sắc màu. Đó cũng là nguồn cảm hứng để chuyên gia trang điểm Psi tạo ra những kiểu trang điểm lấy sự lấp lánh và các vân màu biến chuyển kỳ ảo làm trọng.

Đôi môi mang đường vân xanh mướt mát là thứ “trang sức” đắt giá hơn tất cả những món phụ kiện cầu kỳ. Cách phối màu này được lấy cảm hứng từ những phiến đá cẩm thạch đỏ in vân trắng tinh khiết. Dải phấn trắng khiến sắc đỏ uy lực trở nên hiền lành hơn. Tinh thể nhũ vàng trên bầu mắt và lớp màu bóng mượt trên môi hai chi tiết lấp lánh đặt trong cùng một tổng thể, nhưng không quá nặng nề nhờ sự trung hòa của sắc xanh đại dương nơi mi-mắt. Bạn có thể ứng biến với bất kỳ gam màu nào của cây bút eyeliner để tạo nên sắc thái cẩm thạch. Những tông màu trắng, xanh, tím đan xen mang đến độ sâu thẳm cho bầu mắt. Không tuân theo bất cứ một quy tắc hòa phối vào, sự tùy hứng khiến vẻ đẹp này là duy nhất.

Nhiếp ảnh: Trung Dũng
Trang điểm và làm tóc: Psi
Trợ lý trang điểm: Thiên Hương
Người mẫu: Thanh Bình
Stylist: Mai Diệu Vi
Trợ lý stylist: Bùi Thảo Nam
Trang phục: HaThong, Ines, An Chu

Ảnh: Dep.com.vn

*Nguồn ảnh: Dep.com.vn

Để cập nhật thông tin, hãy truy cập trực tiếp website Dep.com.vn.

“Marble” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa danh từ là “đá sáng chói” và nghĩa động từ là “phát ra ánh sáng”. Vẻ đẹp của đá cẩm thạch nằm ở những đường vân đá biến ảo sắc màu. Đó cũng là cảm hứng để đẹp và chuyên gia trang điểm Psi kiến tạo nên những kiểu trang điểm lấy sự lấp lánh và các vân màu biến chuyển kỳ ảo làm trọng.

Đôi môi mang đường vân xanh mướt mát là thứ “trang sức” đắt giá hơn tất thảy những món phụ kiện cầu kỳ.
Cách phối màu này được lấy cảm hứng từ những phiến đá cẩm thạch đỏ in vân trắng tinh khiết. Dải phấn trắng khiến sắc đỏ uy lực trở nên hiền lành hơn.
Tinh thể nhũ vàng trên bầu mắt và lớp màu bóng mượt trên môi hai chi tiết lấp lánh đặt trong cùng một tổng thể nhưng không quá nặng nề nhờ sự trung hòa của sắc xanh đại dương nơi mi mắt.
Bạn có thể ứng biến với bất kỳ gam màu nào của cây bút eyeliner để tạo nên sắc thái cẩm thạch.
Những tông màu trắng, xanh, tím đan xen mang đến độ sâu thẳm cho bầu mắt. Không tuân theo bất cứ một quy tắc hòa phối vào, sự tùy hứng khiến vẻ đẹp này là duy nhất.

Nhiếp ảnh Trung Dũng Trang điểm và làm tóc Psi Trợ lý trang điểm Thiên Hương
Người mẫu Thanh Bình Stylist Mai Diệu Vi Trợ lý stylist Bùi Thảo Nam
Trang phục HaThong, Ines, An Chu

KẾT LUẬN Kiểu trang điểm Marmoreal: Thách thức tay nghề của mọi cô gái sành điệu

Bài viết giới thiệu về trang điểm cẩm thạch, với việc sử dụng màu sắc và ánh nhũ tinh tế để tạo nên vẻ đẹp lấp lánh và kỳ ảo. Hình ảnh và mô tả cụ thể của các kiểu trang điểm cẩm thạch được đi kèm với tác phẩm nhiếp ảnh đẹp mắt. Ngoài ra, bài viết còn nhấn mạnh đến sự cộng tác của các chuyên gia trang điểm và các nghệ sĩ thực hiện.